Nhóm hàng xóm ở Boughton trúng giải £1 triệu trong “Đường phố triệu phú”

Nhóm hàng xóm ở Boughton trúng giải £1 triệu trong "Đường phố triệu phú"

Tình nguyện viên Tạo Dàn số của People’s Postcode Lottery phát biểu: “Chúng tôi đã có một ngày tuyệt vời ở Boughton khi làm bất ngờ tám người chơi may mắn. Có một tinh thần cộng đồng thực sự trên Manvers View khi nhiều hàng xóm tụ tập để cổ vũ cho các người chiến thắng. Sự kết hợp giữa niềm vui của hàng xóm trúng giải và sự hưởng lợi cho các tổ chức từ thiện địa phương là điều chúng tôi hướng đến.”

Boughton, Nottinghamshire – Hôm nay, chúng ta sẽ nghe câu chuyện của nhóm hàng xóm ở Boughton, Nottinghamshire, khi họ gặt hái may mắn với giải thưởng trị giá £1 triệu trong cuộc thi ‘Đường phố triệu phú’ của People’s Postcode Lottery. Đây là một câu chuyện đẹp về sự kết nối hàng xóm và ước mơ trở thành triệu phú.

Câu chuyện Ứng dụng tạo mực số bắt đầu với Mandy Birtley, một phụ tá chăm sóc sức khỏe đã trúng giải. Ban đầu, Mandy đã suy nghĩ về việc hủy vé của mình, nhưng nhờ sự thuyết phục từ đối tác của cô, Mandy đã quyết định tiếp tục chơi. “Bạn không nghĩ điều đó sẽ xảy ra, vì vậy tôi nghĩ bạn sẽ mất hy vọng. Nhưng số tiền này thì giống như một giấc mơ. Có lẽ nó sẽ không thật cho đến khi nó được chuyển vào tài khoản ngân hàng của tôi,” Mandy chia sẻ.

Đối tác của Mandy, Gav Meek, đã có những kế hoạch cho số tiền giải thưởng £100,000 của họ. Anh ấy định sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ để làm răng và muốn trông giống như Rylan. “Tôi luôn muốn làm răng vì nó rất đắt đỏ những ngày này, vì vậy tôi có thể có một bộ răng hoàn toàn mới và chúng tôi có thể có một kỳ nghỉ. Chúng tôi sẽ có khả năng mua cho con trai chiếc xe đầu tiên, điều mà chúng tôi không bao giờ nghĩ sẽ có thể làm được,” Gav chia sẻ niềm vui và ước mơ của mình.

Đối tác của Mandy, Gav Meek, đã có những kế hoạch cho số tiền giải thưởng £100,000 của họ.
Đối tác của Mandy, Gav Meek, đã có những kế hoạch cho số tiền giải thưởng £100,000 của họ.

Những người chiến thắng khác cũng chia sẻ niềm vui và sự hạnh phúc sau khi trúng giải. Kelly Leah, một người mẹ ba con, đã trúng giải £200,000. “£1,000 đã là một số tiền lớn đối với chúng tôi vào lúc này, nhưng £200,000 thì quá tuyệt vời,” Kelly cho biết.

Husband and wife Ruby và Jim Lafferty, cùng nhau 82 tuổi, đã kết hôn vào năm 1971 sau khi Jim làm lính với Royal Signals. Ruby, một cựu nhân viên điều hợp xe buýt, nói về xoso mien trung: “Tôi luôn nói với gia đình rằng tôi sẽ sống đến 100 tuổi và giờ đây đó là con số may mắn của tôi. Thực sự, tôi đã rất vui mừng với £100.” Jim cũng chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ có thể là £1,500 và chúng tôi sẽ rất vui lòng với số đó. Ruby thực sự xứng đáng với số tiền này, nó sẽ làm cuộc sống dễ dàng hơn cho chúng tôi cả hai – điều đó chắc chắn.”

Như chia sẻ từ Danyl Johnson, đại sứ của People’s Postcode Lottery: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy hàng xóm chiến thắng cùng nhau. Cũng như việc giúp đỡ các người chiến thắng, chúng tôi cũng rất tự hào vì đã đóng góp hơn £1.1 tỷ cho các tổ chức từ thiện địa phương và hàng ngàn nguyên nhân tốt. Hàng xóm chiến thắng và từ thiện cùng thắng lợi. Đó là điều chúng tôi luôn muốn theo đuổi.”

Xem thêm: Mở ra cánh cửa thành công: Xổ số là chìa khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *